Cung cấp thiết bị inox Bếp công nghiệp ITom Việt Hàn

Nhắc tới các công ty lớn nhỏ, hẳn chúng ta luôn nghĩ ngay tới những sản phẩm mà công ty đó sản xuất gia mà chưa thực sự chú ý vào các thiết bị bên trong. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ đã cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp CTy SX Thiết bị Im Tom uy tín chất lượng?

 

Thiết bị bếp inox công nghiệp từ lâu đã là một sản phẩm phổ biến trên cả nước ta và thế giới bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại thiết bị thông thường. Chính vì vậy mà Cty SX thiết bị điện Đông anh đã lựa chọn chúng tôi Bếp Inox Việt Nam là địa chỉ phục vụ nhu cầu cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố liên quan tới quá trình sản xuất thiết bị inox công nghiệp của công ty Bếp Inox Việt Nam.

hang

Giá thành của thiết bị inox công nghiệp

 

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và đa dạng thì thiết bị bếp công nghiệp cũng được phân loại theo giá cả. Giá của một chiếc thiết bị bếp công nghiệp inox không hề cố định mà linh hoạt theo từng loại thiết bị bởi trong mỗi loại lại chia thành nhiều phân loại nhỏ hơn. Chính vì vậy, để đánh giá về giá cả của một sản phẩm inox công nghiệp, bạn cần nhận xét cả về mặt thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm đó.

 

Inox Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp cho Cty SX Thiết bị Im Tom Việt Hàn

 

Công ty sản xuất thiết bị điện Đông Anh là một công ty chuyên về thiết bị điện, với nhiều trụ sở trên khắp cả nước và trụ sở lớn nhất tại thành phố Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao, công ty chuyên sản xuất các thiết bị như:

 

– Các loại máy biến áp điện lực 1 tới 3 pha, điện áp lên đến 220V, công suất lên đến 250MVA, tủ điện trung, hạ thế, trạm biến áp hợp bộ dạng kiốt.

 

– Chuyên sửa chữa thiết bị điện với tay nghề cao, bao gồm các loại thiết bị như: máy biến áp, động điện, xi măng…

 

– Nhận dự án xây dựng lớn như xây dựng trạm biến áp

 

– Phân phối các thiết bị điện cho các nhà bán lẻ trên thị trường

 

Công ty sản xuất thiết bị điện Đông Anh với trình độ chuyên môn cao luôn sản xuất ra các sản phẩm thiết bị điện với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, công ty còn luôn phát triển dịch vụ khách hàng, các trụ sở của công ty tại nhiều tỉnh thành lớn.

 

Các sản phẩm công nghiệp inox mà công ty sản xuất thiết bị điện Đông Anh sử dụng

 

Các loại thiết bị inox công nghiệp mà công ty sản xuất thiết bị ITom Việt Hàn lựa chọn

 

  • Bếp công nghiệp inox

Bếp công nghiệp inox là sản phẩm nổi bật nhất trong các sản phẩm bếp inox công nghiệp. Với các loại bếp từ bếp Á công nghiệpbếp Âu công nghiệp hay bếp chiên nhúng, việc loại bếp này ngày càng phổ biến ở các nhà hàng, resort cao cấp, khách sạn, trường học, bệnh viện là điều hoàn toàn hiển nhiên.

hangmucbepcongnghiep

Bàn bếp inox được chế tạo chủ yếu từ inox 304 mang tính bền vững, chống lại oxi hóa tốt. Sản phẩm này gồm 2 bộ phận chính là mặt bàn và chân bàn, chất liệu inox không thấm nước, không bị ẩm và dễ lau chùi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà bàn inox có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Không chỉ thế, bàn bếp inox công nghiệpcũng có giá thành rẻ và hợp lý phù hợp với tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

Đối Tác

logo3
74
VIEt
amp
Bia1
logotg1

ITOM VIETNAM CONSTRUCTION JSC

Công Ty CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ITOM VIỆT NAM

Địa Chỉ Công Ty : P201-C5B Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 3, Tòa Nhà Lạc Hồng, 85 Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tell    : +84 243 858 00 99
Fax    : +84 243 557 56 56
            hungvy@itomvn.com.vn
Website: itomtg.com.vn

logo4

Bia2

Thống kê truy cập

Bản đồ

 

0915 134 859